Đã bao giờ bạn muốn tiếp cận khách hàng, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi ở đây để giúp bạn TĂNG DOANH SỐ

Chúng tôi ở đây để giúp bạn
TĂNG DOANH SỐ

04 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN
DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS CỦA ARYUP

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Aryup luôn mang đến cho doanh nghiệp công cụ tiếp thị mạnh mẽ và quảng cáo tuyệt vời với Google Adwords, tuy nhiên chính doanh nghiệp sẽ hiểu rõ đặc thù của ngành và thị trường nhiều hơn chúng tôi. Vì vậy đội ngũ tư vấn của Aryup sẽ dành thời gian để tư vấn, tìm hiểu doanh nghiệp cũng như nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để mang lại chiến lược từ khóa và nội dung hiệu quả nhất trên nền tảng Google.

Ngoài một nội dung chất lượng, hình ảnh hấp dẫn thì việc chọn đúng từ khóa quản cáo, lựa chọn đối tượng mục tiêu là yếu tố quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, Aryup sẽ giúp các doanh nghiệp phát họa chân dung khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng nhất, tiếp cận và thu hút khách hàng theo nhiều cách khác nhau, tăng cơ hội mua hàng và sự yêu thích dành cho doanh nghiệp.

Không chỉ quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng, 80% chìa khóa thành công trong một chiến dịch Google Adwords nằm ở nội dung quảng cáo. Với kỹ năng nghiên cứu insight thị trường và đối thủ cạnh tranh, Aryup có thể lập kế hoạch phát triển nội dung phù hợp với văn phong của thương hiệu và doanh nghiệp, hấp dẫn người xem với các tiêu đề khuyến mãi, sự kiện, thông điệp ấn tượng, tăng tỷ lệ truy cập website.

Để một mẫu quảng cáo đạt được độ hấp dẫn và thu hút người đọc, ngoài việc chuyển tải thông điệp bằng từ ngữ thì hình ảnh luôn mang lại cảm xúc và kêu gọi hành động một cách tự nhiên nhất. Đội ngũ thiết kế đồ họa của Aryup sẽ tạo nên những layout, banner, concept không chỉ sáng tạo mà còn có tính thẩm mỹ, bắt mắt người đọc; đồng thời tạo thêm các phiên bản A/B testing nhằm thử nghiệm, tối ưu quảng cáo và giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo Smart Shopping cũng như quảng cáo mạng Hiển thị (Google Display Network).

Dựa vào kết quả nghiên cứu doanh nghiệp, mục tiêu và cam kết với doanh nghiệp, đội ngũ Digital Marketing Expert của Aryup sẽ tiến hành cài đặt các chiến dịch quảng cáo để đảm bảo kết quả trả về phù hợp với cam kết đề ra.

Ngoài ra, đội ngũ Aryup còn tiếp tục thực hiện theo quy trình:

  • Tối ưu quảng cáo liên tục trong vòng 3 tháng bởi đội ngũ được chứng nhận chuyên gia từ Google Partner.
  • Testing A/B liên tục tìm ra nhóm quảng cáo hiệu quả nhất, tăng khả năng thuyết phục mua hàng.
  • Setup – Thử nghiệm liên tục để biết nhóm quảng cáo tốt nhất, tìm được khách hàng tiềm năng.
  • Tối ưu tài khoản theo các chỉ số CPC, CPA, ROAS để giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả kinh doanh.
  • Phương pháp đổi mới, linh hoạt: Áp dụng các mô hình tối ưu chuyển đổi với tư duy thử nghiệm không ngừng

Không chỉ kết thúc ở việc cài đặt chiến dịch, Aryup luôn tìm kiếm những phương cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa phân phối quảng cáo dựa trên danh sách người dùng, retargeting những khách hàng tiềm năng, khách hàng đã truy cập web. Đồng thời chúng tôi tiếp tục thử nghiệm các phương pháp nhắm mục tiêu mới và các định dạng quảng cáo mới nhằm tìm kiếm khách hàng mới và tối ưu hóa chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Aryup cam kết thực hiện tốt, có trách nhiệm đồng thời luôn luôn tư vấn kịp thời, chính xác và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Nếu bạn mong muốn triển khai một chiến dịch marketing tổng thể trên các kênh online (SNS), đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Aryup sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO VỚI

CÁC HÌNH THỨC GOOGLE ADWORDS PHỔ BIẾN NHẤT

Google Search

Quảng cáo kết quả tìm kiếm

Google Display Network

Quảng cáo mạng hiển thị

Youtube Ads

Quảng cáo Youtube

Google Shopping

Quảng cáo Google mua sắm

Performing Max

Tối đa hóa hiệu suất