80
triệu người Việt Nam sử dụng mạng xã hội Facebook
(số liệu thống kê tính tới tháng 4/2022 của NapoleonCat)

Giữa hàng triệu người dùng, làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn?

ARYUP – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO FACEBOOK
DÀNH CHO BẠN!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?

Đúng người

Với việc áp dụng hệ thống máy học và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Facebook, bạn sẽ có thể tiếp cận và kết nối hàng triệu khách hàng với tỷ lệ chuyển đổi cao

Đúng thời điểm

Hơn 80 triệu người Việt Nam và 1.7 tỷ người trên toàn thế giới hoạt động hàng ngày trên Facebook sẽ đảm bảo bạn có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, trên bất kỳ phương tiện nào.

Đúng thông điệp

Với việc hỗ trợ đa định dạng quảng cáo và đa vị trí, doanh nghiệp có thể chia sẻ câu chuyện và sản phẩm của mình một cách độc đáo và thuận tiện nhất.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO TẠI ARYUP

Aryup luôn mang đến cho doanh nghiệp công cụ tiếp thị mạnh mẽ và quảng cáo tuyệt vời với Facebook Ads, tuy nhiên chính doanh nghiệp sẽ hiểu rõ đặc thù của ngành và thị trường nhiều hơn chúng tôi. Vì vậy đội ngũ tư vấn của Aryup sẽ dành thời gian để tư vấn, tìm hiểu doanh nghiệp cũng như nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để mang lại chiến lược và nội dung hiệu quả nhất trên nền tảng Facebook.

Ngoài một nội dung chất lượng, hình ảnh hấp dẫn thì việc nhắm đúng đối tượng mục tiêu là yếu tố quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, Aryup sẽ giúp các doanh nghiệp phát họa chân dung khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng nhất, tiếp cận và thu hút khách hàng theo nhiều cách khác nhau, tăng cơ hội mua hàng và sự yêu thích dành cho doanh nghiệp.

Không chỉ quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng, 80% chìa khóa thành công trong một chiến dịch social media nằm ở nội dung bài viết. Với kỹ năng nghiên cứu insight thị trường và đối thủ cạnh tranh, Aryup có thể lập kế hoạch phát triển nội dung phù hợp với văn phong của thương hiệu và doanh nghiệp, hấp dẫn người đọc với các bài viết khuyến mãi, sự kiện, minigame, đồng thời thu hút lượng người theo dõi trung thành, từ đó phát triển khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Để một bài viết đạt được độ hấp dẫn và thu hút người đọc, ngoài việc chuyển tải thông điệp bằng từ ngữ thì hình ảnh luôn mang lại cảm xúc và kêu gọi hành động một cách tự nhiên nhất. Đội ngũ thiết kế đồ họa của Aryup sẽ tạo nên những layout, banner, concept không chỉ sáng tạo mà còn có tính thẩm mỹ, bắt mắt người đọc; đồng thời tạo thêm các phiên bản A/B testing nhằm thử nghiệm, tối ưu quảng cáo và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Dựa vào kết quả nghiên cứu doanh nghiệp, mục tiêu và cam kết với doanh nghiệp, đội ngũ Digital Marketing Executive của Aryup sẽ tiến hành cài đặt các chiến dịch quảng cáo phù hợp để đảm bảo kết quả trả về phù hợp với cam kết đề ra.

Ngoài ra, để cải thiện chiến dịch quảng cáo, việc thường xuyên theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát theo quy trình, gồm:

  • Kiểm tra đối tượng nhắm mục tiêu và chi phí tiếp cận
  • Kiểm tra tần suất phân phối – tỷ lệ tương tác
  • Kiểm tra chi phí trung bình cho một kết quả – tỷ lệ nhấp
  • Đánh giá ROI trên tổng thể các chiến dịch quảng cáo

Không chỉ kết thúc ở việc cài đặt chiến dịch, Aryup luôn tìm kiếm những phương cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa phân phối quảng cáo dựa trên danh sách người dùng, remarketing những khách hàng tiềm năng, khách hàng đã truy cập web hoặc đã tương tác fanpage. Đồng thời chúng tôi tiếp tục thử nghiệm các phương pháp nhắm mục tiêu mới và các định dạng quảng cáo mới nhằm tìm kiếm khách hàng mới và tối ưu hóa chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Aryup cam kết thực hiện tốt, có trách nhiệm đồng thời luôn luôn tư vấn kịp thời, chính xác và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Nếu bạn mong muốn triển khai một chiến dịch marketing tổng thể trên các kênh online (SNS), đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Aryup sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA BẠN VỚI ARYUP NGAY HÔM NAY!

TƯ VẤN TÔI NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Dựa vào trạng thái và chất lượng của fanpage, Aryup sẽ tư vấn để cải thiện trang Facebook hiện tại trên những gì đang có sẵn hoặc sẽ tạo mới để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả. Trong trường hợp xây dựng một trang mới, chúng tôi sẵn sàng xây dựng giao diện fanpage mới cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung cần thiết để tối ưu cho fanpage theo từng ngành nghề, sản phẩm. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đã có nội dung và hình ảnh cần chia sẻ, Aryup luôn sẵn sàng hoan nghênh và hỗ trợ cập nhật cho quý vị.

Tất cả các khách hàng đều được truy cập vào hệ thống report tự động của Facebook để theo dõi tiến độ chạy quảng cáo và các report tùy chỉnh khác theo yêu cầu, hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng.

Aryup cam kết mọi chi tiết báo cáo đều được thực hiện minh bạch, rõ ràng, chính xác, giúp doanh nghiệp mang lại hiệu quả tối đa khi thực thi quảng cáo Facebook. Đồng thời mọi thông tin về chiến dịch và dữ liệu được bảo mật tối đa cho khách hàng.